วัน-เวลาทำการ
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.00 - 17.00

ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์อิตาลี 12 พีเรียด จาก 7 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์ยุโรป EK020_France Italy Mediterranean Coastline 8 Days_2018_Agent_Sep-Nov บิน EK

ทัวร์โค๊ด MMTT180156
คานส์, Serravelle Outlet, มิลาน, มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน, เกาะเวนิส, จัตุรัสซานมาร์โค ปิซ่า, จัตุรัสดูโอโม่แห่งปิซ่า, มหาวิหารดูโอโม, หอเอนปิซ่า, พราโต้ ฟลอเร้นซ์, มหาวิหารแห่งเมืองฟลอเร้นซ์, กรุงโรม นครรัฐวาติกัน, มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์, สนามกีฬาโคลอสเซี่ยม, น้ำพุเทรวี่, บันไดสเปน(อิตาลี)
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 47,900 บ.

ทัวร์อิตาลี GG10 อิตาลี ตอนเหนือ 8 วัน 5 คืน บิน QR_ITN-A08-GZG

ทัวร์โค๊ด MMTT180078
🛳 ล่องเรือทะเลสาบโคโม่ 🏛ชมมหาวิหารแห่งเมืองมิลาน 👫ชมอดีตบ้านของจูเลียต 🛶เที่ยวเมืองเวนิส เมืองที่ใช้คลองแทนถนน 📌เที่ยวเมืองฟลอเรนซ์ ชมรูปปั้นแกะสลักเดวิด 📌หอเอนเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก 🛍ช้อปปิ้งเดอะมอลล์เอ๊าเลท 🌟เมืองเซียน่า เมืองที่มีความสวยงามเปี่ยมไปด้วยมนต์สเน่ห์อีกเมืองของแคว้นทัสคานี 🏛นครรัฐวาติกัน เข้าชมภายใน มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ 🏟สนามกีฬาโคลอสเซียม โบราณสถานเก่าแก่ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก 🏛วิหารแพนเธออน น้ำพุเทรวี่ บันไดสเปน
4 ดาว
เดินทางช่วง
11 ต.ค. - 18 ต.ค. 61
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 57,555 บ.

ทัวร์ยุโรป GG Pro4 อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย 8 วัน 5 คืน บิน QR_WCN-A59-GZG

ทัวร์โค๊ด MMTT180101
มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน (เป็นโบสถ์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในยุโรป) วิหารที่สร้างเลียนแบบเม่น สะพานไม้ชาเปลสัญลักษณ์ของเมืองลูเซิร์นสะพานไม้ที่เก่าแก่มีอายุหลายร้อยปี ชมอนุสาวรีย์สิงโตสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์และกล้าหาญของชาวสวิสเซอร์แลนด์ นั่งกระเช้าไฟฟ้าโรแตร์ชมทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์บนกระเช้าที่หมุนได้ 360 องศา เที่ยวเกาะเวนิสเมืองที่ใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน / เที่ยวเมืองปิซ่า ชม หอเอนเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก นครรัฐวาติกัน รัฐอิสระที่ปกครองตนเองเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก เที่ยวชม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สนามกีฬาโคลอสเซียม โบราณสถานเก่าแก่ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก / น้ำพุเทรวี่ น้ำพุที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก
เดินทางช่วง
11 ต.ค. - 18 ต.ค. 61
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 61,555 บ.

ทัวร์ยุโรป GG14 อิตาลี ฝรั่งเศสตอนใต้ 8 วัน 5 คืน บิน QR_WCN-A09-GZG

ทัวร์โค๊ด MMTT180079
มองติการ์โล (โมนาโก) – มหาวิหารโมนาโก – เมืองนีซ - เซนต์ปอลเดอวองซ์ – คานส์ – กราส – เมืองนิช – เจนัว-ลิกูเรีย – ซานตา มาเกอร์ริตา – โปโตฟิโน – เลวันโต – ซิงเกว เตเรว์ – ลาสปีเซีย – หอเอน ปิซ่า – เซียน่า – โรม นครวาติกัน – โคลอสเซียม – น้ำพรุเทรวี – วิหารแพนเธออน – บันไดสเปน – ช้อปปิ้ง
4 ดาว
เดินทางช่วง
11 ต.ค. - 18 ต.ค. 61
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 65,555 บ.

ทัวร์ยุโรป GG02 (QR) อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส 9 วัน (Jungfrau) บิน QR_WCN-A62-GZG

ทัวร์โค๊ด MMTT180099
📌นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 📌เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส 📌แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ พร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน 📌พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน 🔅พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะเรียกได้ว่า "สวยเหมือนเมืองในฝัน" 🔅พักเมืองลูเซิร์น เมืองเล็กๆอันแสนน่ารัก และชมสัญลักษณ์ประจำเมืองลูเซิร์นมี 2 อย่าง คือ สะพานไม้ชาเปล และ อีกสัญลักษณ์หนึ่งคือ สิงโตหินแกะสลัก 📌พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (มีไกด์ท้องถิ่นบรรยาย ในแต่ละห้อง ที่สำคัญเที่ยวแบบ VIP ไม่มีต่อคิว) 📌นั่งรถไฟด่วน TGV เข้าสู่ปารีส 🚅 📌ขึ้นหอไอเฟล ชั้น 2 🎉พิเศษกับอาหารเลิศรสกับ อิตาลีสปาเก็ตตี้🍝 + พิซซ่าต้นตำหรับอิตาลี , ฟองดูแบบสวิตเซอร์แลนด์ , ฝรั่งเศสหอยเอสคาโก้+ไวน์🍷
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 76,555 บ.

ทัวร์ยุโรป GG11 (QR) อิตาลี ออสเตรีย เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ 9 วัน บิน QR_WCN-A61-GZG

ทัวร์โค๊ด MMTT180100
⛰ขึ้นจุงเฟรา พักสวิตเซอร์แลนด์ 2 คืน⛰ 💦ชมความอลังการของน้ำตกไรน์💦 📍มหาวิหารแห่งมิลาน - เมืองเวโรนา - บ้านของจูเลียต – เวนิส - ฮัลล์ทัทท์ – มิวนิค – จัตุรัสมาเรียนพลาส - โฮเฮนชวานเกา – ปราสาทนอยชวานสไตน์ – ฟุสเซ่นเบิร์น – บ่อหมี – หอนาฬิกาเบิร์น – บ้านไอซไตน์ – อินเทอร์ลาเค่น พิชิตยอดเขาจุงเฟรา – สถานีรถไฟสูงที่สุดในยุโรป – ลานหิมะ – ถ้ำน้ำแข็ง 1,000 ปี – ลูเซิร์น – อนุสาวรีย์สิงห์โต – สะพานไม้คาเปล - ซาร์ฟเฮาเซ่น – น้ำตกไรน์
เดินทางช่วง
20 ต.ค. - 28 ต.ค. 61
 Qatar Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 77,777 บ.

ทัวร์ยุโรป GG02 (EK) อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส 9 วัน (Jungfrau) บิน EK_WCN-A56-GZG

ทัวร์โค๊ด MMTT180112
-นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก -เที่ยวเกาะเวนิสชมวิวบรรยากาศของเวนิส -แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะพร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน -พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะเรียกได้ว่า "สวยเหมือนเมืองในฝัน" -พักเมืองลูเซิร์น เมืองเล็กๆอันแสนน่ารัก และชมสัญลักษณ์ประจำเมืองลูเซิร์นมี 2 อย่าง คือ สะพานไม้ชาเปล และ อีกสัญลักษณ์หนึ่งคือ สิงโตหินแกะสลัก -พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (มีไกด์ท้องถิ่นบรรยาย ในแต่ละห้อง ที่สำคัญเที่ยวแบบ VIP ไม่มีต่อคิว) -พิเศษ!! กับเมนูอิตาลีสปาเก็ตตี้ , ฟองดูต้นตำหรับสวิตเซอร์แลนด์ , ฝรั่งเศสหอยเอสคาโก้+ไวน์ + เป็ดอบซอสส้ม/สเต๊กเนื้อ/ปลา+ของหวาน
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 85,555 บ.

จองออนไลน์ 24 ชม.

ทัวร์คุณภาพ คัดสรรเพื่อคุณ

เดินทางได้ชัวร์

การันตีรางวัล Top Sales

จองง่าย ปลอดภัย 100%