วัน-เวลาทำการ
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.00 - 17.00

ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์รัสเซีย 115 พีเรียด จาก 25 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส 6 วัน 4 คืน บิน EK ราคา 29,900 บาท RUN-A14-HUB

ทัวร์โค๊ด MMTT180021
วิหารเซนต์บาซิล เมืองหิมะ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ตลาดอิสมายลอฟกี้ พระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์อาร์ โบสสัมชัญ โบสถ์เซนต์ซาเวียร์ -อิสระ 3 ชั่วโมงที่สวน Zaryadye Park และ จตุรัสแดง ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 29,900 บ.

ทัวร์รัสเซียมอสโคว์ SPACE ,DELICIOUS VODKA AND CAVIAR 6 วัน 3 คืน บิน (EK) GO3DME-EK002

ทัวร์โค๊ด MMTT180075
ชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล เข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ ตลาดที่ใหญ่และถูกที่สุดของประเทศ ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่เมืองซาร์กอร์ส ตื่นเต้นกับพิพิธภัณฑ์อวกาศ ที่แสดงถึงความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีอวกาศของรัสเซีย เมนูที่ไม่พลาด ชิมไข่ปลาคาร์เวียร์, ว้อดก้า
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 38,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส 5 วัน 3 คืน TG93 Russia Moscow_RUN-A13-IGP

ทัวร์โค๊ด MMTT180024
เยือนเมืองหลวงศูนย์กลางของประเทศ เมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปโบสถ์เซนต์บาซิล เข้าชมพระราชวังเครมลิน ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง IZMAILOVO MARKET ชม บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ซาร์กอร์ส
เดินทางช่วง
 Thai Airways
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 39,998 บ.

ทัวร์รัสเซียมอสโคว์ 5 วัน 3 คืน โดยสายการบินไทย (TG) GO3DME-TG008

ทัวร์โค๊ด MMTT180076
ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ 5 วัน 3 คืน บิน (TG)
ชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล หรือที่รู้จักในนามโดมหัวหอม เข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ตลาดที่ใหญ่และถูกที่สุดของประเทศ ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ (Chapel over the Well) ที่เมืองซาร์กอร์ส (Zagorsk) ***ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด*** ***ล่องเรือชมความสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ Moskva ดื่มด่ำรับบรรยากาศแบบสบายๆ*** ทัวร์รัสเซียมอสโคว์
เดินทางช่วง
 Thai Airways
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 42,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย HG03 - Discovery Russia 8 Days RUN-A18-HUB

ทัวร์โค๊ด MMTT180019
มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์, พระราชวังเครมลิน, สแปร์โรว์ฮิลล์, รัสเซียนเซอร์คัส, จัตุรัสแดง, โบสถ์หยดเลือด, พระราชวังฤดูหนาว, พระราชวังฤดูร้อน, ล่องเรือ+ละครสัตว์, รถไฟตู้นอน First Class, กาล่าดินเนอร์ ณ พระาชวังนิโคลัส
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก The Iron Curtain รัสเซีย ดินแดนหลังม่านเหล็ก 8 วัน 5 คืน บิน(QR) GO3DME-QR002

ทัวร์โค๊ด MMTT180063
เยือนรัสเซีย ดินแดนหลังม่านเหล็ก อดีตประเทศมหาอำนาจ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ (Moscow) เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (Saint Basil\'s Cathedral) หรือที่รู้จักในนามโดมหัวหอม เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ เมืองซาร์กอร์ส (Zagorsk) เมืองซากอร์สได้เป็นที่ตั้งของศาสนสถานที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุด นั่งรถไฟสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St. Petersburg) เมืองของพระเจ้าปีเตอร์มหาราช เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส (Peterhof Palace) ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ ***นั่งรถไฟด่วนสู่นครเซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก***
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 52,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัสเซีย in Train (รถไฟตู้นอน) 7 วัน 5 คืน บิน(AY) GO3SVO-AY001

ทัวร์โค๊ด MMTT180064
ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 7 วัน 5 คืน บิน(AY)
เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (Saint Basil\'s Cathedral) หรือที่รู้จักในนามโดมหัวหอม ล่องเรือที่แม่น้ำมอสควาซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของมอสโคว เข้าชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ (Hermitage Museum) ชมงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส (Peterhof Palace) ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ เมนูที่ไม่พลาด ชิมไข่ปลาคาร์เวียร์, ว้อดก้า ***ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด*** ***พิเศษรถไฟตู้นอนระดับเฟิร์สคลาส จากมอสโควสู่เซนท์ปีเตอร์เบิร์ก***
เดินทางช่วง
 Finnair
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 52,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัสเซีย in Train (รถไฟด่วน) 8 วัน 5 คืน บิน(EK) GO3DME-EK010

ทัวร์โค๊ด MMTT180071
เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล หรือที่รู้จักในนามโดมหัวหอม เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ นำท่านนั่งรถไฟสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก เมืองของพระเจ้าปีเตอร์มหาราช เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส (Peterhof Palace) ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ ชมการแสดงละครสัตว์ เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด ทานอาหารค่ำในพระราชวังนิโคลัส นั่งรถไฟด่วนสู่นครเซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 55,888 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 8 จาก 25 โปรแกรม

จองออนไลน์ 24 ชม.

ทัวร์คุณภาพ คัดสรรเพื่อคุณ

เดินทางได้ชัวร์

การันตีรางวัล Top Sales

จองง่าย ปลอดภัย 100%